HSM |

DREAM & LIFE

Tel: 1(604)558-8900     info@hsmnetwork.com
English     한국어     Tiếng Việt     中文
About     Định cư Mỹ     Định cư Canada     Định cư các nước khác     Cập nhật tin tức     Liên hệ

Định cư Mỹ

EB -3 (lao động phổ thông) là chương trình được thiết kế cho những người lao động không có tay nghề, có ít hơn 2 năm đào tạo hoặc kinh nghiệm, cho những công việc không phải tạm thời hoặc mùa vụ.

HSM Services hỗ trợ khách hàng lựa chọn nhà tuyển dụng lao động an toàn và cung cấp các dịch vụ pháp lý. 

Các công việc hiện có tại HSM:
Liên lạc để biết thêm chi tiết:
Grace Nguyen           gracen@hsmnetwork.com           Tel 1.604.420.9600 ext 217          Fax 1.604.420.9353
 • EB-5 là chương trình định cư Mỹ để lấy thường trú nhân theo dạng đầu tư.

 • Mức đầu tư tối thiểu là 1 triệu đô la Mỹ. Tuy nhiên đối với những khu vực nằm trong chương trình trọng điểm tạo việc làm (có tỉ lệ  thất nghiệp cao hay khu vực nông thôn), lượng vốn đầu tư tối thiểu là US$500,000.

 • Chính phủ Mỹ cấp khoảng 10,000 visa EB-5 mỗi năm.

 • HSM sẽ thẩm định hồ sơ miễn phí cho khách hàng tham gia chương trình EB-5 và hướng dẫn bạn lựa chọn một dự án phù hợp.

*Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là sự giúp bạn có được visa đinh cư dài hạn. Do vậy chúng tôi sẽ tìm một chương trình tối ưu cho bạn nếu EB-5 chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất.

EB-5 In Fretta
 • In Fretta Franchising, LLC, là chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh thành công tại tiểu bang Texas, hoạt động với thương hiệu “In Fretta Urban Pizza”

 • Cơ hội nhượng quyền cửa hàng ở Texas, chủ yếu ở khu vực phát triển nhanh “Texaplex” (Dallas, Fortworth, Austin, San Antonio và Houston)

 • Hai nhà đầu tư cùng đầu tư vào In Fretta EB-5 Investment I, LLC, để mở 4 cửa hàng nhượng quyền

 • Dự kiến phát triển 20 cửa hàng trong 2 năm tới

TUÂN THỦ QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB-5:

 • Mỗi Doanh nghiệp thương mại EB-5 mới (Commercial New Enterprise |NCE) đồng thời sẽ là một Doanh nghiệp tạo việc làm (Job Creation Enterprise |JCE). 

 • Hai nhà đầu tư EB-5 đầu tư US$2,000,000 (mỗi người US$1,000,000) để mở 4 Doanh nghiệp (nhà hàng), do đó đa dạng hóa rủi ro khi hoạt động và tạo việc làm trên nhiều doanh nghiệp ở nhiều địa điểm hơn.

 • Mỗi doanh nghiệp sẽ trực tiếp tạo ít nhất việc 10 việc làm toàn thời gian cho 10 nhân viên. Như vậy tính trên tổng số 4 doanh nghiệp, sẽ có hơn 40 công việc được tạo ra, nhiều hơn mức yêu cầu 20 việc (cho 02 nhà đầu tư). 

GIẢM THIỂU RỦI RO

 • Vốn EB-5 sẽ được sử dụng để đầu tư khi đơn I-526 được nộp cho Sở Di trú Mỹ (USCIS). 

 • Trong trường hợp visa EB-5 bị từ chối khi đơn I-526 chính thức bị bác bỉ, vốn đầu tư sẽ được trả lại cho chủ đầu tư trong vòng 12 tháng.


TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN (Quyền lợi của nhà đầu tư)

 • Nhà đầu tư EB-5 là thành viên ưu tiên của Công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC) Fretta EB-5 Investment I, và sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ của LLC. 

 • Thành viên ưu tiên sẽ nhận lợi nhuận tích lũy ưu tiên, được trả từ lợi nhuận của công ty và sẽ được chi trả trước tiên bất kì khoản lợi nhuận nào có được từ việc bán hoặc thanh lý tài sản công ty. 


CÁC LỰA CHỌN THOÁI ĐẦU TƯ

 • Doanh nghiệp (nhà hàng) sẽ được bán theo giá thị trường hợp lí, hoặc được tái cấp vốn, để tạo điều kiện trả lại vốn đầu tư. Kế hoạch của Ban quản lý là giữ vốn cho đến khi tất cả các nhà đầu tư EB-5 đã nhận được I-829 (chấp thuận gỡ bỏ điều kiện cho nhà đầu tư EB-5 sau hai năm đầu tiên).

 • Trong trường hợp nếu doanh nghiêp được bán trước I-829, vốn EB-5 sẽ được tái đầu tư vào một nhà hàng khác trong hệ thống Fretta để nhà đầu tư tuân thủ yêu cầu vốn đầu tư EB-5 phải được sử dụng (chịu rủi ro) trong toàn bộ thời gian nhà đầu tư EB-5 chịu ràng buộc của điều kiện EB-5 (trong hai năm đầu).

 • Các nhà hàng nhượng quyền chứng minh được dòng tiền trong quá trình hoạt động thường được cho vay vốn bởi các Quỹ hỗ trợ Franchise của Mỹ (FFCA), các ngân hàng thương mại và tổ chức phi ngân hàng.

 • Nhà đầu tư EB-5 muốn trở thành chủ sở hữu franchise riêng lẻ hoặc bán lại nhà hàng theo giá trị thị trường sẽ được phải đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn về quyền sở hữu của hệ thống franchise. 


THAY ĐỔI CỦA CHÍNH PHỦ MỸ TRONG QUY ĐỊNH SỐ VỐN ĐẦU TƯ EB-5

 • Khi tham gia vào chương trình EB-5 In Fretta (US$1,000,000), nhà đầu tư sẽ chịu sự điều chỉnh của Đạo luật Nhập cư thường trú năm 1990 tạo việc làm trực tiếp, do đó sẽ không chịu sự thay đổi, chậm trễ hoặc chấm dứt của Chương trình thí điểm (Pilot) hoặc Khu vực Trung tâm (Regional Center).

 • Hệ thống nhà hàng In Fretta trong chương trình này sẽ được mở ở những địa điểm cao cấp, không nằm trong Khu vực mục tiêu tạo việc làm (Targeted Employment Area | TEA). Như vậy, những đề xuất thay đổi trong quy định TEA sẽ không có tác động đến nhà đầu tư. 

 • Nếu Chương trình thí điểm (Pilot) hoặc Khu vực Trung tâm (Regional Center) không được gia hạn, hoặc nếu nó chấm dứt, điều này cũng không ảnh hưởng đến những đơn I-526 đã nộp và đang chờ giải quyết. Thay vào đó, thời gian xử lí hồ sơ cho nhà đầu tư tham gia vào chương trình này có thể được xúc tiến nhanh hơn.

 • Những đề xuất thay đổi trong số tiền đầu tư yêu cầu có thể không bao gồm chương trình đầu tư hiện hữu (US$1 triệu cho các địa điểm phi-TEA). Như vậy, chúng tôi dự đoán sẽ không có tác động đối với các nhà đầu tư EB-5 tham gia vào chương trình này. 

 • Trong trường hợp Quốc hội thông qua tăng lượng đầu tư cho khu vực phi-TEA, nhà đầu tư sẽ phải tăng thêm vốn để tiếp tục hội đủ điều kiện. 


Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về dự án:
Steven Tran @ HSM Services Ltd. 
EMAIL: stevent@hsmnetwork.com
TEL 1.604.420.9600 ext.235 FAX 1.604.420.9353
MOB 1.778.847.9603

DỰ ÁN EB-5: EUROPA VILLAGE

Europa Village là một trong những dự án độc đáo nhất của loại hình này trên thế giới.

Europa Village là một trong những dự án độc đáo nhất của loại hình này trên thế giới. 
Dự án nằm trên 45 mẫu đất đồi ở đẹp Temecula Valley Wine Country, bao gồm hơn 188.000 feet vuông không gian xây dựng được thiết kế cho các sự kiện trong nhà và ngoài trời, hai nhà hàng, 60 phòng khách sạn sang trọng cộng với một mô hình phòng trọ (country-inn) 10 phòng, spa châu Âu, ba nhà máy rượu vang , và nhiều cửa hàng bán lẻ và các cửa hàng tặng phẩm lưu niệm. Europa Village có lợi thế của 22 triệu dân cư sống trong bán kính hai giờ lái xe.


Europa Village được chấp thuận bởi Quận Riverside cho việc xây dựng một khu du lịch trọng điểm. Một đại lộ lớn sẽ liên kết các làng, trong đó mỗi làng đều có xưởng sản xuất rượu nhỏ theo phong cách sang trọng của Pháp, Tây Ban Nha và Ý. Bạn có thể dành một buổi chiều đi dạo trên đường gạch khắp khu làng và trải nghiệm một chuyến phiêu lưu đến châu Âu ngay tại Mỹ.

Kể từ khi mở vào tháng Tư năm 2011, Europa Village đã trở thành nơi tổ chức rất nhiều tiệc cưới và các sự kiện hàng tháng.

Europa Village tạo cơ hội cho 88 nhà đầu tư EB-5 với tổng mức vốn đầu tư cho đối tượng này là US$44 triệu. Tổng cộng có 1.329 việc làm sẽ được tạo ra để đáp ứng các điều kiện EB-5, vượt 51,2% so với yêu cầu 880 công việc.

CẬP NHẬT DỰ ÁN

 • Dự án được USCIS phê chuẩn.

 • San lấp mặt bằng được khởi công từ tháng 4 năm 2016. Xây dựng cơ sở hạ tầng được tiến hành từ tháng 10.2016 và trồng ruộng nho sẽ bắt đầu vào tháng 2.2017 và xây dựng khách sạn / phòng được tiến hành vào tháng 3.2017. Dự kiến hoàn thành tháng 12.2018.

VỀ TEMECULA

Nằm ở trung tâm của miền Nam California, thành phố Temecula cách bang San Diego 60 dặm, 90 dặm đến bang Los Angeles, và 20 dặm đến Thái Bình Dương. Rượu Temecula là một trong những đặc sản của Quận Riverside.

California đang nổi lên như một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới kể từ những chiến thắng lớn kì tranh tài thử rượu tại Paris năm 1976. Cạnh tranh với Napa Valley và Santa Barbara, Temecula tự hào là quê hương của 45 nhà máy rượu vang và 60 vườn nho sản xuất rượu vang cao cấp.

Trong ngôn ngữ của Ấn Độ cổ đại, Temecula có nghĩa là "Nắng mặt trời xuyên qua sương mù". Chất lượng của rượu vang Temecula được quyết định bởi giống nho nơi đây, được trồng ở nơi có khí hậu độc đáo. Trong khi mùa xuân và mùa hè mang lại nhiệt độ ban ngày tương đối cao, làn gió mát của buồi chiều thổi từ đại dương làm nhiệt độ ban đêm xuống thấp đáng kể. Biến động nhiệt độ đáng kể như vậy tạo điều kiện lý tưởng để trồng nho có chất lượng tốt nhất cho sản xuất rượu vang.

Temecula đã phát triển đều đặn trong 40 năm qua. Bên cạnh Lễ hội Temecula Valley Balloon & Wine nổi tiếng và Liên hoan phim quốc tế Temecula Valley, Pechanga Resort & Casino và các sân golf cũng thêm vào sự hấp dẫn của Temecula, làm cho nó là một điểm đến du lịch nổi bật và thu hút một số lượng khách du lịch đáng kể mỗi năm.
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN

33475 La Serena Way, Temecula, CA 92591

Phone: (888) 383-8767


Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về dự án:
Steven Tran @ HSM Services Ltd. 
EMAIL: stevent@hsmnetwork.com
TEL 1.604.420.9600 ext.235 FAX 1.604.420.9353
MOB 1.778.847.9603

Chương trình Visa L-1
Đây là loại visa dành cho doanh nhân nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào Hoa Kỳ. 
Đối tượng xin Visa cho trường hợp này là những nhà quản lý hoặc điều hành ở Việt Nam có nhu cầu sang Hoa Kỳ để thực hiện quản lý và điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ.


Điều kiện để có L-1 Visa
Nhà quản lý được chuyển sang Hoa Kỳ để điều hành doanh nghiệp ở Hoa Kỳ phải là những người đã và đang làm việc cho công ty ở Việt Nam với thời gian tối thiểu 1 năm và được chuyển sang Hoa Kỳ làm việc với cấp độ quản lý/nhà điều hành.

 • Tại Việt Nam: Giữ chức vụ Quản lý (Manager) hoặc Giám đốc điều hành (Executive) ở một công ty và công ty này đã hoạt động ít nhất 1 năm. Đối với chuyên viên gửi qua Hoa Kỳ làm việc tối thiểu được một năm

 • Tại Hoa Kỳ: Phải có doanh nghiệp thông qua việc mở văn phòng đại diện, hoặc mua lại doanh nghiệp hay công ty nào đó đang hoạt động ở Hoa Kỳ. Đồng thời phải chứng minh được sự liên hệ giữa công ty Việt Nam và công ty Hoa Kỳ. Trong đó công ty phía Việt Nam phải làm chủ tối thiểu 51% công ty ở Hoa Kỳ.

Chi tiết Visa L-1

 •  “L-1A” dành cho cá nhân quản lý hoặc điều hành:   

Để hội đủ điều kiện cho loại visa này, năng lực quản lí và điều hành phải được chứng minh được công việc mà họ sẽ làm tại phải mang tính chất điều hành, quản lý, và phần lớn thời gian công việc của họ được dùng cho các nhiệm vụ liên quan đến việc hoạch định chính sách, quản lý hoạt động của công ty.

 

 • “L-1” visa dưới hình thức mở văn phòng mới: 

Điều này không yêu cầu người được cấp thị thực dưới hình thức “L” phải làm việc trong một đơn vị đã tồn tại từ trước của người sử dụng lao động tại Mỹ. Đơn xin thị thực có thể được phê duyệt cho ứng viên có năng lực quản lý, điều hành, hoặc có kiến thức chuyên môn, đến Mỹ để mở hoặc được thuê làm việc tại một văn phòng mới. Cá nhân quản lý, điều hành trong một văn phòng mới phải tham gia điều hành hoạt động hàng ngày trong giai đoạn đầu của doanh nghiệp. Người đó cũng phải có quyền thuê nhân viên và đưa ra quyết định về các mục tiêu và quản lý của tổ chức.
Thời hạn visa cho người lao động đủ điều kiện mở một văn phòng mới sẽ không quá một năm. Sau đó họ phải chứng minh rằng công ty ở Mỹ họ vẫn tiếp tục thỏa những điều kiện ban đầu để gia hạn thị thực L-1. 


Thời gian lưu trú cho visa L-1: 

 • Đối với cá nhân được cấp visa dành cho đối tượng kiến thức chuyên ngành (specialized knowledge employee), tổng số thời gian cư trú tại Mỹ dưới loại thị thực L không quá 5 năm.     

 • Thời gian cư trú tối đa đối với cá nhân nước ngoài được thuê làm việc với chức năng điều hành hoặc quản lý sẽ không vượt quá 7 năm. 

Lợi ích của visa L-1:

 • Đến Mỹ một cách nhanh chóng thông qua Chương trình giái quyết hồ sơ nhanh (Expedited Processing) trong 15 ngày làm việc

 • Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua lại công ty tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ

 • Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ với thời hạn lên tới 07 năm

 • Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo

 • Vợ/chồng được hợp pháp làm việc bất cứ nơi nào tại Mỹ

 • Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học hành cho con cái

 • Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ thông qua chương trình định cư dài hạn EB-1C, EB-3 hoặc EB-5

 • Cho phép cá nhân thủ hưởng có quyền nộp đơn vào chương trình định cư dài hạn khác theo đúng Luật Di trú của Mỹ.

In-Fretta is a fast casual concept with an approachable Chef-driven menu.

Chương trình đầu tư L-1: Chuỗi hệ thống nhà hàng In Fretta

Chuỗi nhà hàng In Fretta được xây dựng trên mô hình phục vụ nhanh các loại pizza, mỳ ống, salad làm theo yêu cầu của khách hàng; đặc biệt nhất tại nhà hàng là món cánh gà chiên theo phong cách Mexico và châu Á.
Nhà hàng In Fretta đầu tiên khai trương vào tháng 6 năm 2016 tại khu vực sầm uất nhất của Dallas, Texas, với trụ sở của 500 công ty xung quanh nó. 
Hiện In Fretta đang mở rộng trên khắp tiểu bang Texas và lên kế hoạch mở 20 nhà hàng mới trong hai năm tới.
Thực khách đến với In Fretta sẽ ngạc nhiên bởi họ có toàn quyền lựa chọn cách thức chế biến pizza theo ý thích của mình. Tại nhà hàng, khách hàng có thể thưởng thức món ăn bên trong hoặc ngoài trời. In Fretta muốn giữ thực đơn thật đơn giản để duy trì chi phí hoạt động thấp, và có chiến lược tiếp thị bài bản để phát triển nền tảng khách hàng một cách nhanh chóng. 
Ban điều hành chuỗi In Fretta cam kết đảm bảo chất lượng phục vụ và thức ăn trên toàn hệ thống; đồng thời liên tục giám sát tất cả các hoạt động dù là nhỏ nhất tại từng nhà hàng trong hệ thống.
Hệ thống Point of Sale (Theo dõi bán hàng) hiện đại tại In Fretta sẽ có nhiệm vụ theo dõi liên tục tất cả dữ liệu liên quan đến mọi giao dịch tại nhà hàng. Với chiến lược quản lí nhà hàng một cách chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, In Fretta tự tin vào tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân. Hiện lợi nhuận tại chuối đã đạt đến hai con số. Doanh thu năm đầu tiên cho mỗi nhà hàng đang chạm mức US$1.2 triệu với mức tăng trưởng hàng năm 12%. Trong vòng 2 năm tới, chuỗi sẽ mở rộng thêm 10 đến 20 địa điểm, tạo công ăn việc làm trực tiếp từ cho 10 đến 15 lao động toàn thời gian tại mỗi cửa hàng, do vậy sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu tối thiểu đối với visa nhập cư diện đầu tư.

 


Đôi nét về thành phố Dallas, tiểu bang Texas

Dallas là một thành phố sầm uất tại Texas, bang có đông người Việt tại Mỹ, đứng thứ hai sau California. Đây cũng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Mỹ với mức gia tăng dân số được dự báo là 11,4% trong vòng 5 năm tới, tập trung vào vùng Fort Worth / Austin / San Antonio và Houston Texaplex. 
Dallas là nơi hội tụ một cộng đồng đa dạng, với thị trường lao động mạnh mẽ, mức thuế thấp, nhà ở giá tương đối thấp và nhiều trung tâm thương mại, mua sắm. Thu nhập hộ gia đình trung bình là US$65, 895 / năm và độ tuổi trung bình là 36. Đặc biệt tại Texas, người dân địa phương sử dụng thu nhập khả dụng rất lớn cho hoạt động ăn uống và giải trí. 
Texas được bình chọn là nơi hỗ trợ kinh doanh tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Tiểu bang này chiếm hơn một nửa số việc làm mới được tạo ra tại Mỹ vào năm 2016. 
Bên cạnh đó, Hiệp hội Nhà hàng Texas dự đoán doanh số bán hàng sẽ tăng 7,6% vào năm 2017; cho thấy triển vọng tốt về khả năng sinh lợi cho ngành công nghiệp nhà hàng.

 

Chi tiết Visa L-1

 •  “L-1A” dành cho cá nhân quản lý hoặc điều hành:   

Để hội đủ điều kiện cho loại visa này, năng lực quản lí và điều hành phải được chứng minh được công việc mà họ sẽ làm tại phải mang tính chất điều hành, quản lý, và phần lớn thời gian công việc của họ được dùng cho các nhiệm vụ liên quan đến việc hoạch định chính sách, quản lý hoạt động của công ty.

 

 • “L-1” visa dưới hình thức mở văn phòng mới: 

Điều này không yêu cầu người được cấp thị thực dưới hình thức “L” phải làm việc trong một đơn vị đã tồn tại từ trước của người sử dụng lao động tại Mỹ. Đơn xin thị thực có thể được phê duyệt cho ứng viên có năng lực quản lý, điều hành, hoặc có kiến thức chuyên môn, đến Mỹ để mở hoặc được thuê làm việc tại một văn phòng mới. Cá nhân quản lý, điều hành trong một văn phòng mới phải tham gia điều hành hoạt động hàng ngày trong giai đoạn đầu của doanh nghiệp. Người đó cũng phải có quyền thuê nhân viên và đưa ra quyết định về các mục tiêu và quản lý của tổ chức.
Thời hạn visa cho người lao động đủ điều kiện mở một văn phòng mới sẽ không quá một năm. Sau đó họ phải chứng minh rằng công ty ở Mỹ họ vẫn tiếp tục thỏa những điều kiện ban đầu để gia hạn thị thực L-1. 


Thời gian lưu trú cho visa L-1: 

 • Đối với cá nhân được cấp visa dành cho đối tượng kiến thức chuyên ngành (specialized knowledge employee), tổng số thời gian cư trú tại Mỹ dưới loại thị thực L không quá 5 năm.     

 • Thời gian cư trú tối đa đối với cá nhân nước ngoài được thuê làm việc với chức năng điều hành hoặc quản lý sẽ không vượt quá 7 năm. 

Lợi ích của visa L-1:

 • Đến Mỹ một cách nhanh chóng thông qua Chương trình giái quyết hồ sơ nhanh (Expedited Processing) trong 15 ngày làm việc

 • Mở chi nhánh, văn phòng đại diện, mua lại công ty tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ

 • Đương đơn được cấp Visa làm việc tại Mỹ với thời hạn lên tới 07 năm

 • Vợ chồng và tất cả con cái dưới 21 tuổi đều được đi theo

 • Vợ/chồng được hợp pháp làm việc bất cứ nơi nào tại Mỹ

 • Con cái được đi học miễn phí và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học hành cho con cái

 • Đương đơn cùng gia đình có thể đạt thẻ xanh sau 01 năm sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ thông qua chương trình định cư dài hạn EB-1C, EB-3 hoặc EB-5

 • Cho phép cá nhân thủ hưởng có quyền nộp đơn vào chương trình định cư dài hạn khác theo đúng Luật Di trú của Mỹ.