HSM |

DREAM & LIFE

Tel: 1(604)558-8900     info@hsmnetwork.com
English     한국어     Tiếng Việt     中文
About     Định cư Mỹ     Định cư Canada     Định cư các nước khác     Cập nhật tin tức     Liên hệ

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Las Lomas II

Thương hiệu du lịch góp phần làm tăng giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng 

Bất động sản nghỉ dưỡng (BĐSND) vài năm trở lại đây đã không còn là một kênh xa lạ với giới đầu tư tại Việt Nam. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Savills, công ty nghiên cứu và quản lí BĐS hàng đầu Anh quốc, mục tiêu của phần lớn các giao dịch BĐSND tại Viêt Nam là sự thể hiện phong cách sống và là kênh đầu tư vốn của nhà đầu tư. Tốt hơn nữa nếu nó mang lại cho họ thu nhập ổn định.   


Thương hiệu du lịch chiếm vai trò quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm BĐSND, đặc biệt đối với những nhà đầu tư quan tâm đến sự gia tăng giá trị tài sản. Lấy đảo Phú Quốc của Việt Nam làm ví dụ. Khi hòn đảo này đã khẳng định thương hiệu của mình trên bản đồ du lịch, giá trị của BĐS tại đây đã tăng lên đáng kể. 

Những yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng  

Một số nhà đầu tư BĐS tại Việt Nam hiện đã không còn giới hạn nguồn vốn đầu tư của mình trong nước. Nếu các công ty Việt Nam có thể xuất khẩu ra nước ngoài, thì người đầu tư BĐSND cũng đang để mắt đến những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ngoài. Điều này vừa cho họ cơ hội khám phá thế giới, vừa giúp họ tối đa hóa nguồn vốn đầu tư. Tốt hơn nữa nếu qua đó họ có thêm một hộ chiếu cho phép mình đi được nhiều nước trên thế giới và được phép cư ngụ một cách hợp pháp và lâu dài tại một địa điểm du lịch mình yêu thích. 


Trong giới đầu tư vào BĐSND tại Việt Nam, việc chi mạnh tay cho sản phẩm có giá trị cao, từ 10-20 tỷ VND (US$500K-US$1.0mn) cho một căn biệt thự biển, thậm chí nhiều hơn, là không ít. Tuy nhiên, nhà đầu tư thường cân nhắc khá kĩ những yếu tố sau đây trước khi đưa ra quyết định.


•    Thương hiệu du lịch nơi đầu tư, trong trường hợp việc tăng giá trị của sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu
•    Sản phẩm nằm trong phân khúc mà họ đang hướng đến 
•    Chương trình bán hàng và cam kết của chủ đầu tư, khi người mua BĐS muốn hiểu rõ để hạn chế rủi ro đầu tư vào dự án không an toàn
•    Hiệu suất sinh lời đến từ việc khai thác cho thuê. Nhiều chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cao, tuy nhiên phải xem xét kĩ tính khả thi của nó 
•    Trong trường hợp mua BĐSND ở nước ngoài, việc cung cấp tài chính cho giao dịch được tiến hành ra sao

Thu nhập từ nhà cho thuê tại Los Cabo

* Mang tính chất tham khảo tại thời điểm nghiên cứu, giá thuê nhà có thể thay đổi theo nhu cầu thị trường

Hiện tại phát triển BĐSND đang có xu hướng đi ngược lên phía Đông Bắc của Los Cabos. Dự án Four Seasons Hotel and Resort đang được phát triển tại đây, và đang được kì vọng sẽ kích thích mạnh mẽ nhu cầu du lịch và việc phát triển cơ sở hạ tầng nơi này.


Dự án Las Lomas II, nằm cạnh sát khu du lịch Four Seasons, cũng đang được mở bán với mức giá hấp dẫn. Đây là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư giá trị, cũng như cho những gia đình thích du lịch biển và muốn có cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu được du lịch thoải mái nhiều quốc gia trên thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Steven Tran @ HSM Services Ltd.

EMAIL: stevent@hsmnetwork.com

TEL 1.604.420.9600 ext.235 FAX 1.604.420.9353

MOB 1.778.847.9603

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG LOS CABOS

Dự án Las Lomas II nằm về phía Đông của khu dân cư La Ribera, hướng ra vịnh California. Vô tình hay hữu ý khách mua nhà tại Las Lomas II sẽ là hàng xóm của Four Seasons Hotels and Resorts. Đây cũng là điểm thu hút lớn nhất của dự án mà một số nhà đầu tư đang quan tâm vì giá trị của dự án được kỳ vọng tăng đáng kể sau khi Four Seasons đi vào hoạt động. 


Về mặt thiết kế, toàn bộ các lô đất để xây biệt thự của Las Lomas II đều hướng ra biển, diện tích của mỗi lô tối thiểu là 1,500m2 đủ cho việc xây dựng các tiện ích như hồ bơ, nhà khách, vườn hoa, v.v. Các biệt thự thuộc dự án sẽ nằm trong khu vực được bảo vệ, có cổng ra vào. Hiện tại có hơn 46% trong tổng số 98 lô đất của dự án đã được người mua đặt chỗ. 


Giá của mỗi căn được tính theo kế hoạch xây dựng [xem bảng].Tiến độ xây dựng của dự án được dự kiến dưới 12 tháng. Toàn bộ dự án sẽ được quản lí và cho thuê đúng tiêu chuẩn quốc tế khi có yêu cầu của khách hàng.

Kế hoạch xây dựng Las Lomas II:

Floor A
Floor B
Floor C
Floor D
Show More

Đối với những cá nhân hay gia đình đặc biệt thích du lịch biển và đồng thời là những nhà đầu tư giá trị, muốn số vốn ít hơn 500 ngàn USD đầu tư vào một dự án BĐS nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời cao, và đặc biệt hơn nữa qua đó có được tấm hộ chiếu đi khắp thế giới, thì đây là cơ hội không nên bỏ qua. 

Để biết thêm chi tiết xin, xin liên hệ tại đây.

HSM |

DREAM & LIFE

Tel: 1(604)558-8900     info@hsmnetwork.com
ALL RIGHTS RESERVED © 2016 HSM SERVICES LTD.

ALL RIGHTS RESERVED © 2018

#200A 8525 Baxter Place, Burnaby, BC, V5A4V7 CANADA 

 

전세계 통화 가능 전화: 070-4498-0312             이메일: info@gloriavisa.com                 

캐나다 전화: 604-558-8900