HSM |

DREAM & LIFE

Tel: 1(604)558-8900     info@hsmnetwork.com
English     한국어     Tiếng Việt     中文
About     Định cư Mỹ     Định cư Canada     Định cư các nước khác     Cập nhật tin tức     Liên hệ

Về chúng tôi

Công ty HSM Services, với văn phòng chính tại Vancouver, British Columbia, Canada, nhiều năm qua đã giúp đỡ hàng ngày gia đình tại các nước châu Á di cư sang Hoa Kỳ và Canada. 


Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về luật pháp di trú quốc tế, chúng tôi đảm bảo sự nhất quán trong quá trình tư vấn, sự chuyên nghiệp và tận tâm hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình nộp đơn và định cư tại nước ngoài.


Thế mạnh của chúng tôi nằm ở Các chương trình đầu tư định cư tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Châu Âu và các nước vùng Caribbean. Đội ngũ chuyên gia làm việc tại HSM có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính sẽ giúp khách hàng lựa chọn những dự án đầu tư hiệu quả và ít rủi ro nhất. Phương châm của chúng tôi là đầu tư cùng khách hàng và vào lợi ích của khách hàng, không chỉ đơn thuần ở hiệu quả của dự án mà còn ở thời gian chúng tôi trao đổi thông tin và tư vấn cho khách hàng.


Chúng tôi hiểu bất kì một chương trình định cư nào cũng mang tính cá nhân rất lớn, vì nó liên quan đến việc thay đổi cuộc sống gần như toàn diện của một cá nhân hay một gia đình. Do vậy, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho mỗi khách hàng một chương trình định cư phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng và mỗi khách hàng là một trường hợp riêng. Hơn nữa, bảo mật tối đa thông tin của khách hàng khi làm việc cùng chúng tôi cũng là một ưu tiên hàng đầu. 


Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ cung cấp dưới đây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi tiếng Việt sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Our Mission

  • Integrity

HSM insists on practicing the utmost honesty and integrity when dealing with clients, governments, schools, consultants, agents and partners.  This means informing clients of the strengths and weaknesses of their applications and accurately assessing the prospects for success.  HSM will always inform clients of the truth of their situation – even if that is not what they want to hear. Maintaining the highest standards of confidentiality and truthfulness are pillars of our practice. Mutual trust is at the core of each of our client relationships.

  • Professionalism

At HSM, providing competent and informed advice is the top priority. HSM diligently monitors each and every stage of every immigration and investment case that it undertakes and rigorously reviews every piece of material its signs and submits. HSM maintains the highest standards of responsiveness and thoroughness to its clients.  

  • Commitment

HSM understands that its clients may have many questions and concerns in deciding if, and how, to take the initial step towards immigrating to the United States.  At HSM, you are not just a file number or a name, you are a commitment that the firm makes. HSM understands that every client possesses unique objectives, circumstances and interests; and HSM is committed to going above and beyond expectations to make sure its clients understand each step in their process.  HSM takes pride in building long term relationships with every client.