HSM |

DREAM & LIFE

Tel: 1(604)558-8900     info@hsmnetwork.com
English     한국어     Tiếng Việt     中文
About     Định cư Mỹ     Định cư Canada     Định cư các nước khác     Cập nhật tin tức     Liên hệ

Global Hub for

Immigration & Investment

In-Fretta is a fast casual concept with an approachable Chef-driven menu.

Chương trình đầu tư L-1: Chuỗi hệ thống nhà hàng In Fretta

Chuỗi nhà hàng In Fretta được xây dựng trên mô hình phục vụ nhanh các loại pizza, mỳ ống, salad làm theo yêu cầu của khách hàng; đặc biệt nhất tại nhà hàng là món cánh gà chiên theo phong cách Mexico và châu Á.
Nhà hàng In Fretta đầu tiên khai trương vào tháng 6 năm 2016 tại khu vực sầm uất nhất của Dallas, Texas, với trụ sở của 500 công ty xung quanh nó. 
Hiện In Fretta đang mở rộng trên khắp tiểu bang Texas và lên kế hoạch mở 20 nhà hàng mới trong hai năm tới.
Thực khách đến với In Fretta sẽ ngạc nhiên bởi họ có toàn quyền lựa chọn cách thức chế biến pizza theo ý thích của mình. Tại nhà hàng, khách hàng có thể thưởng thức món ăn bên trong hoặc ngoài trời. In Fretta muốn giữ thực đơn thật đơn giản để duy trì chi phí hoạt động thấp, và có chiến lược tiếp thị bài bản để phát triển nền tảng khách hàng một cách nhanh chóng. 
Ban điều hành chuỗi In Fretta cam kết đảm bảo chất lượng phục vụ và thức ăn trên toàn hệ thống; đồng thời liên tục giám sát tất cả các hoạt động dù là nhỏ nhất tại từng nhà hàng trong hệ thống.
Hệ thống Point of Sale (Theo dõi bán hàng) hiện đại tại In Fretta sẽ có nhiệm vụ theo dõi liên tục tất cả dữ liệu liên quan đến mọi giao dịch tại nhà hàng. Với chiến lược quản lí nhà hàng một cách chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, In Fretta tự tin vào tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân. Hiện lợi nhuận tại chuối đã đạt đến hai con số. Doanh thu năm đầu tiên cho mỗi nhà hàng đang chạm mức US$1.2 triệu với mức tăng trưởng hàng năm 12%. Trong vòng 2 năm tới, chuỗi sẽ mở rộng thêm 10 đến 20 địa điểm, tạo công ăn việc làm trực tiếp từ cho 10 đến 15 lao động toàn thời gian tại mỗi cửa hàng, do vậy sẽ đáp ứng tốt hơn yêu cầu tối thiểu đối với visa nhập cư diện đầu tư.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG LOS CABOS

Dự án Las Lomas II nằm về phía Đông của khu dân cư La Ribera, hướng ra vịnh California. Vô tình hay hữu ý khách mua nhà tại Las Lomas II sẽ là hàng xóm của Four Seasons Hotels and Resorts. Đây cũng là điểm thu hút lớn nhất của dự án mà một số nhà đầu tư đang quan tâm vì giá trị của dự án được kỳ vọng tăng đáng kể sau khi Four Seasons đi vào hoạt động. 


Về mặt thiết kế, toàn bộ các lô đất để xây biệt thự của Las Lomas II đều hướng ra biển, diện tích của mỗi lô tối thiểu là 1,500m2 đủ cho việc xây dựng các tiện ích như hồ bơ, nhà khách, vườn hoa, v.v. Các biệt thự thuộc dự án sẽ nằm trong khu vực được bảo vệ, có cổng ra vào. Hiện tại có hơn 46% trong tổng số 98 lô đất của dự án đã được người mua đặt chỗ. 


Giá của mỗi căn được tính theo kế hoạch xây dựng [xem bảng].Tiến độ xây dựng của dự án được dự kiến dưới 12 tháng. Toàn bộ dự án sẽ được quản lí và cho thuê đúng tiêu chuẩn quốc tế khi có yêu cầu của khách hàng.

Show More

HSM |

DREAM & LIFE

Tel: 1(604)558-8900     info@hsmnetwork.com
English     한국어     Tiếng Việt     中文
ALL RIGHTS RESERVED © 2016 HSM SERVICES LTD.